Cách tạo dáng chụp ảnh với áo dài đẹp và duyên dáng

Đăng bởi Sơn - Molani vào lúc 26/05/2021

CÁCH TẠO DÁNG CHỤP ẢNH VỚI ÁO DÀI

Áo dài được coi là trang phục truyền thống của người dân Việt Nam không chỉ bởi mang cái hồn của dân tộc mà nó còn thể hiện được vể đẹp thướt tha của người phụ nữ Việt Nam. Tuy nhiên, làm thế nào để có một bức ảnh đẹp trong tà áo dài uyển chuyển thì vẫn là một câu hỏi trong suy nghĩ của hội chị em. Bạn đã từng tri rất nhiều tiền cho phim trường? hay studio?nhưng bạn có thể làm điều đó liên tục trong thời gian dài hay không? Hơn nữa, việc móc hầu bao ra để thanh toán các hóa đơn với số tiền không nhỏ mà lại tốn thời gian đặt lịch, make-up.... có khiến bạn quá mệt mỏi?
Đừng lo, Áo dài NgocVN sẽ chỉ cho bạn những cách tạo dáng chụp ảnh với áo dài sào cho để có một bức ảnh đẹp nhất với chiếc áo dài nhé!

 

Cách tạo dáng chụp ảnh với áo dài kèm theo phụ kiện 

Bạn mất tự tin khi đứng trước ống kính? hay bạn chưa biết cách tạo dáng mà sao cho đẹp khi mặc áo dài? Bạn hãy sử dụng các phụ kiện đơn giản như túi, hoa hoặc nhánh hoa để tự tạo dáng cho mình nhé, điều đó sẽ giúp bạn tự tin trước ống kính đó. Rất nhiều tư thế tạo dáng với áo dài đẹp kết hợp với phụ kiện nhé các bạn. Dưới đây là một số tư thế bạn tham khảo qua nhé.

Phụ kiện kèm theo có thể giúp bạn tự tin trước ống kính

 

Bố cục bức ảnh là một phần, điều đáng quan tâm nhất là dáng đứng của bạn phải thật mềm mại để khi lên mẫu mới có thể có được những tấm ảnh đẹp nhất. Việc lựa chọn phụ kiện phối cùng áo cũng rất quan trọng. Không thể lụa chọn phụ kiện một cách tùy ý mà cần lựa chọn các tông màu có thể kết hợp cùng nhau

 

Bố cục đẹp sẽ giúp bạn tự tin hơn.

Nếu bạn không tư tin với khuôn mặt của mình, có thể nó không thon gọn như bạn mong muốn. Vậy thay vì chụp vuông góc với ống kính, bạn hãy tìm góc nghiêng phù hợp nhất với khuôn mặt bạn nhé.

“Góc nghiêng thần thánh”

Cách tạo dáng chụp ảnh với áo dài này được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng và thường được sử dụng rất nhiều, bởi lẽ khi chọn góc mặt chụp nghiêng gương mặt của bạn sẽ thon, gọn hơn và ảo diệu hơn. Đối với những bạn gái không tự tin về khuôn mặt hay cơ thể. Đó là liều thuốc hiệu quả nhất vì đơn giản đây là cách mà các bạn chọn để che đi phần khuyết điểm trên gương mặt của mình.

Ngoài biểu cảm khuôn mặt hoặc tạo dáng điệu đà hay mạnh mẽ, cử chỉ bằng tay luôn là sự kết hợp hoàn hảo nhất. 

Cách tạo dáng chụp ảnh với áo dài cùng cử chỉ của tay

Bạn có thể đứng im dùng tay cầm nhẹ vào hai tà áo dài thôi cũng đủ duyên dáng rồi.

Một tay thả tự nhiên hoặc để lơi ở thắt lưng tay còn lại tạo kiểu che nắng, vuốt tóc hoặc đặt lên cổ… như một cô gái e thẹn dịu dàng. Bạn nên sử dụng cử chỉ tay nhẹ nhàng mới có được những bức hình đẹp lung linh và hiệu quả.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng tay tạo dáng bông hoa trên mặt để thấy được sự dễ thương của cô học trò cuối cấp, khoanh tay đứng một chỗ để thấy được một chút chững chạc tuổi mới lớn đang còn giang dở.

Còn rất nhiều kiểu dáng khác với sự kết hợp của cử chỉ tay

Nếu các mẫu trên chưa đủ tạo thành 1 album cho bạn. Vậy đừng ngại ngần mà thả lỏng cơ thể bước đi nhẹ nhàng theo sự mềm mại của tà áo dài.

Chuyển động với tà áo dài 

Trên đây là những cách chụp ảnh cơ bản nhất để giúp các bạn có một bức ảnh thật đẹp với áo dài. Hãy nhanh chân đến cửa hàng Áo dài NGOCVN để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm tốt nhất nhé!


VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Áo dài NgocVN Messenger Áo dài NgocVN