Sự giản dị và tinh khôi của chiếc áo dài trắng

Đăng bởi Sơn - Molani vào lúc 27/05/2021

Với những ai yêu thích sự giản di và tinh khôi của một chiếc áo dài trắng. Thì việc cất giữ cho mình trong tủ một bộ, lúc nào cũng là sự lựa chọn hàng đầu của các chị em. Nhưng không phải ai cũng có áo dài trắng hoặc không có nhu cầu sử dụng áo dài trắng nhiều hooặc là việc bảo quản một bộ áo dài trắng là khó khăn với một số người . Vậy thì sự lựa chọn tốt nhất đó đến cửa hàng và thuê cho mình một bộ. Và lợi ích của việc đi thuê áo dài là gì thì bài viết bên dưới đấy Áo Dài NgocVN sẽ phân tích cho các bạn nhé:
Lợi ích của việc thuê là gỉ?
- Lời ích đầu tiên của việc đi thuê áo dài trắng là bạn sẽ tiết kiêm được một khoản chi phí kha khá: Thông thường không phải ai cũng có nhu cầu sử dụng hàng ngày hoặc nhu cầu chỉ sự dụng một vài lần thì việc mua chúng là hết sức lãng phí và cũng phải bỏ ra một khoản kha khá. Còn thuê thì bản chỉ phải bỏ ra một chi phí khá nhỏ. Sau đó trả lại cho người cơ sở để họ giặt và cho thuê tiếp.
- Không phải lo lắng vè áo sẽ mặc không vừa do tăng cân quá độ hoặc quá rộng do cơ thể đang trong quá trình giảm cân bởi Áo Dài NgocVn luông có đủ mẫu và đủ size cho tất cả các chị em.
Lợi ích tiếp theo là bạn không phải giặt  - Đối với những chiếc áo dài trắng việc giặt sạch sau những buổi chụp ngoài công viên hay ngoài phố đầy bụi bặm đất cát thì chưa bao giờ là dễ dàng. Nhưng khi bạn thuê áo dài trắng tại NgocVN bạn chỉ cần thuê mặc xong và gửi lại cửa hàng sẽ tự giặt. Và bạn lại tiết kiện thêm được một khoản tiền giặt giũ và thời gian nữa rồi.
Kho khăn trong việc bảo quản - với thời tiết nóng ẩm ở Việt Nam thì việc bảo quản một chiếc áo dài mà đặc biệt là áo dài trắng thì chưa bao giờ là dễ dàng cả. Các vấn để về ẩm mốc, nhăn nheo, xuống màu sẽ không tránh khỏi dược. Vậy khi thuê áo dài trắng trơn bạn không phải lo lắng về vấn đề này.


Bên  trên là một số lợi ích của việc thuê áo dài? - Nếu các bạn đang có nhu cầu thuê áo dài thì liên hệ ngay địa chỉ bên dưới đây nhé:


- Các bạn có thể ghé qua showroom của chúng tớ:   Liên h ngay:+84(0) 776 357 123   - Để các bạn nhân viên sẽ tư vấn kĩ hơn cho các bạn
 
Fanpage: https://www.facebook.com/aodai.ngocvn/  
  Email: aodaingocvn@gmail.com
  

Quy trình thuê áo dài tại NgocVN:

CHO THUÊ ÁO DÀI: Click vày đây

"Hỗ trợ thông tin thuê áo dài"
 

- Quy trình: Lựa chọn sản phẩm Đặt lch Lp hóa đơn Đặt cc tin/CMND Nhn sn phm

     + Thời gian: Ví dụ thuê ngày 12/06 trả ngày 13/06 = 1 ngày

     + Giá thuê ngày đầu tiên = 20% giá trị của sản phẩm niêm yết, giá ngày tiếp theo =50% giá thuê của ngày đâu tiên.

     + Đặt cọc: Thanh toán 100% tiền thuê áo + CMND ( nếu không có giấy tờ tùy thân, khách hàng có thể đặt tiền tương đương với giá trị của sản phẩm)

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Áo dài NgocVN Messenger Áo dài NgocVN